Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Cambridge English: PET – Kỳ thi tiếng Anh trình độ trung cấp

Bạn đã sở hữu vốn tiếng Anh tương đối và cần nâng cao hơn nữa các kỹ năng Anh ngữ? Bạn muốn mở rộng cơ hội học tập cũng như làm việc của chính mình? Hãy để EUC đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục kỳ thi Cambridge English: PET ngay từ bây giờ!
Tại sao nên thi Cambridge English: PET?
– Cambridge English: PET là kỳ thi phổ biến toàn cầu. Nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vốn kiến thức trong các ngữ cảnh khác nhau. Bài thi PET bao gồm 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe và Nói với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp đơn giản trong đời sống và công việc hằng ngày.
– Chứng chỉ Cambridge English: PET là cơ sở chứng minh rằng bạn đã sở hữu những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho môi trường làm việc tại công sở với vị trí thư ký, quản lý và trong nhiều ngành như du lịch, dịch vụ, nơi mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính để giao tiếp.
– Bạn sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge và được công nhận bởi nhiều nhà tuyển dụng và các trường Đại học ở nhiều quốc gia khác nhau như là tiêu chuẩn tối thiểu về Tiếng Anh.
Kỳ thi Cambridge English: PET và PET for Schools khác nhau như thế nào?
Bài thi PET và PET for Schools có dạng thức đề thi hoàn toàn giống nhau và đánh giá cùng trình độ ngôn ngữ.
Bài thi PET for Schools có nội dung và chủ đề phù hợp với sự quan tâm và kiến thức của học sinh trường học. Vì vậy, bài thi này dành riêng cho các thí sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Trong khi đó, PET phù hợp hơn với các thí sinh là sinh viên hoặc người đi làm.

Kỳ thi Cambridge English: PET bao gồm những gì?

Tất cả các bài thi sẽ được chấm điểm và đánh giá tại Cambridge (Vương Quốc Anh), ngoại trừ bài thi Nói sẽ được giám khảo vấn đáp tiếng Anh Cambridge được Cambridge English cấp mã số toàn cầu chấm điểm trực tiếp tại trường thi. Chứng chỉ sẽ được cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge, Đại học Cambridge (UK).

Kết quả kỳ thi Cambridge English: PET

– Kỹ năng Đọc và Viết chiếm 50%, kỹ năng Nghe và Nói mỗi phần chiếm 25% tổng điểm.

– Tất cả thí sinh tham dự đạt kết quả từ 120-170 điểm theo Thang điểm Cambridge đều được nhận chứng chỉ. Cụ thể:

Từ 160-170 – đạt loại xuất sắc, vượt cấp, nhận chứng chỉ B2
153-159 – đạt loại giỏi, nhận chứng chỉ B1
140-152 – đạt, nhận chứng chỉ B1
120-139 – không đạt B1, nhận chứng chỉ A2


– Ngoài chứng chỉ, thí sinh sẽ được nhận Phiếu điểm (Statement of Results) thể hiện rõ số điểm từng kỹ năng theo Thang điểm Cambridge.

Tải thông tin về Cambridge English: PET dành cho thí sinh (bằng tiếng Anh) tại đây
Tải đề thi mẫu Cambridge English:PET tại đây
Danh mục từ vựng cấp độ PET tại đây
Tải Cẩm nang dành cho giáo viên tại đây
Tham gia các hoạt động và trò chơi ôn tập cấp độ PET tại đây


SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: