Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

MONKEY JUNIOR - CÁC BÉ HỌC TIẾNG ANH CHƯA BAO GIỜ DỄ HƠN THẾ!


CÁC BƯỚC TẢI VỀ VÀ CÀI ĐẶT TRÊN THIẾT BỊ CỦA BẠN
Bước 1: Tải và cài đăt ứng dụng Monkey Junior trên các thiết bị.
Bạn có thể tìm kiếm và cài đặt Monkey Junior trên các cửa hàng ứng dụng cho smart phone. Tên ứng dụng: Monkey Junior (Tiếng Anh cho trẻ em)
Logo nhận dạng: Hình con khỉ đang đọc sách.
Bạn tự tìm kiếm và cài đặt hoặc bấm vào một trong các link sau:
► Nếu bạn dùng Android: Bấm để tải Monkey Junior cho Android
► Nếu bạn dùng IOS: Bấm để tải Monkey Junior cho IOS
► Nếu cài cho desktop/laptop chạy windows: Bấm để tải Monkey Junior cho windows (Sau đó bấm ô ĐĂNG KÝ NGAY để điền thông tin)
► Nếu cài cho Mac OS: Bấm để tải (Sau đó bấm ô ĐĂNG KÝ NGAY để điền thông tin)
Bước 2: Chú ý quan trọng sau khi cài đặt
Sau khi cài đặt bạn chỉ được học thử 2 bài trong mỗi cấp độ để trải nghiệm thử, Và vì đây là bài học thử, nên bạn chỉ có thể xem một lần mà không thể xem lại lần hai. Nếu bạn thấy hay, hãy thanh toán để học tất cả khóa học của chương trình và xem lại các bài học bất cứ khi nào, kèm theo nhiều chức năng nâng cao khác của ứng dụng.
Bạn hãy ghi nhớ mã giảm giá này, chép nó vào sổ tay hoặc lưu vào điện thoại để sử dụng khi nào bạn muốn thanh toán.

CÁCH THANH TOÁN SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ 40%
Bất cứ khi nào bạn muốn thanh toán, hãy nhớ nhập Mã giảm giá MKS68 vào ô nhập mã giảm giá (ô mã giảm giá thường nằm cuối bảng kê, gần nút thanh toán), hoặc bảo với bộ phận bán hàng của Monkey Junior là bạn có mã giảm giá MKS68, bạn sẽ được giảm ngay 40% giá trị đơn hàng.
Có nhiều cách để thanh toán:
Cách 1: Bạn mở ứng dụng trên máy và bấm vào ô Mua trọn gói, có thể bạn sẽ được giảm 20-30% tùy theo đợt khuyến mãi, nhưng nếu có mã giảm giá MKS68, bạn sẽ được giảm 40% chi phí.

MONKEY JUNIOR LÀ GÌ?
Monkey Junior là một ứng dụng dạy trẻ học tiếng Anh và các môn ngoại ngữ khác, được áp dụng cho trẻ em trên toàn thế giới để học các ngôn ngữ khác nhau. Monkey Junior được thiết kế như một môi trường giao tiếp tiếng Anh (và các ngôn ngữ khác) thực sự như người bản địa, giúp trẻ tiếp xúc sớm với ngôn ngữ và học các loại ngôn ngữ theo bản năng tự nhiên như tiếng mẹ đẻ. Với Monkey Junior, việc học ngoại ngữ song song với ngôn ngữ mẹ đẻ, và học tương tự như bạn đang học ngôn ngữ mẹ đẻ vậy.
Monkey Junior giúp cho trẻ em trên toàn thế giới có thể tự học và tiếp xúc với các ngôn ngữ khác nhau ngay từ rất sớm. Với chỉ một ứng dụng Monkey Junior cài vào điện thoại hay các thiết bị vi tính, bé có thể tự học nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh-Anh, tiếng Anh-Mỹ, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc .. và liên tục được bổ sung thêm các ngôn ngữ khác.
Đến nay Monkey Junior đã được chứng minh là một ứng dụng vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ giáo dục sớm cho trẻ nhỏ. Với những bài học được thiết kế thông minh và sinh động, bám sát tâm lý trẻ nhỏ giúp trẻ vừa học vừa chơi, tạo sự hứng thú và tiếp thu bài học tốt hơn. Trong lĩnh vực ứng dụng dạy học, Monkey Junior tỏ ra vượt trội hơn so với các ứng dụng trả phí khác cả về tính năng lẫn chi phí sử dụng.
Không chỉ là trẻ em, bất cứ ai muốn học ngoại ngữ theo bản năng tự nhiên nhất, đều có thể sử dụng ứng dụng Monkey Junior để nâng cao phản xạ của mình với ngôn ngữ. Với phương pháp tư duy bằng hình ảnh, video, dạy sử dụng ngôn ngữ theo tình huống, người học sẽ tự hiểu cấu trúc câu và ngữ pháp, từ mới khi nhớ đến các tình huống, chứ không phải nhớ đến công thức ngữ pháp phức tạp. Đây chính là bước đột phá trong việc giáo dục ngôn ngữ (cũng chính là bản chất tự nhiên của ngôn ngữ – cách mà chúng ta đã học ngôn ngữ mẹ đẻ).

GIAI ĐOẠN VÀNG ĐỂ BÉ TIẾP THU TIẾNG ANH TỐT NHẤT!
Từ 0-10 tuổi là giai đoạn bé tò mò khám phá mọi thứ trên đời, giai đoạn khám phá mãnh liệt nhất. Bản năng một đứa trẻ trong giai đoạn này sẽ muốn biết tất cả những điều nó đang tò mò. Nó sẽ liên tục hỏi “đây là cái gì” và nếu bạn trả lời bằng ngôn ngữ nào, nó sẽ ghi nhớ ngôn ngữ đó.
Điều này giúp bé học được ngôn ngữ. Đây là giai đoạn để học ngôn ngữ mà không cần biết cấu trúc ngữ pháp, chỉ cần nói theo! Và ngôn ngữ là một bộ môn bắt chước. Nhờ vào bắt chước và lặp lại, chúng ta đã biết nói thành thạo trước khi biết đọc biết viết.Với việc tạo ra môi trường ngoại ngữ sinh động giống với thực tế, khả năng tương tác với ứng dụng giống như đang tương tác với người bản địa, cho phép người học tiếp xúc ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất, học một cách tự do nhưng có lịch trình bài bản để bạn tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất. Chương trình được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia giáo dục sớm hàng đầu trên thế giới, và được sáng lập bởi một kỹ sư người Việt Nam: Anh Đào Xuân Hoàng.
Ví dụ: Bạn thấy một con chó trên bàn hình -> What is this? ->> Dog. Lặp đi lặp lại: Dog – hình ảnh con chó.
Như vậy khi thấy hình ảnh con chó, bạn nghĩ ngay đến Dog: hình con chó – Dog, Dog – hình con chó.
Kèm theo đó là những video minh họa vô cùng thú vị. Ví dụ Khi nghe “The dog is swimming” bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con chó đang bơi (nhờ vào video trong ứng dụng) chứ không phải bạn sẽ dịch ra thành tiếng Việt là: con chó đang bơi (sau khi đã mất vài phút phân tích ngữ pháp, cách dùng thì) và sau đó mới hiểu.

Mọi người có thể đăng ký mua bằng 2 cách sau:
Cách 1: Gọi điện đến Tổng đài 1900636052 đọc mã giảm giá "MKS68" cho nhân viên tổng đài để được giảm giá 40%
Cách 2: Vào đây: LINK GIẢM GIÁ trực tiếp đăng ký để được giảm giá 40%


Bấm vào mục “Mua trọn gói để chuyển đến trang thanh toán

SHARE THIS

Author:

Etiam at libero iaculis, mollis justo non, blandit augue. Vestibulum sit amet sodales est, a lacinia ex. Suspendisse vel enim sagittis, volutpat sem eget, condimentum sem.

0 nhận xét: